Tổng hợp các bước thiết kế web trên nền tảng wordpress

Thiết kế Website của VinTech đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm website chuyên nghiệp, tốt nhất. Sản phẩm VINTECH đưa ra mang đậm phong cách mỹ thuật, ý tưởng, hệ thống code riêng theo từng khách hàng.

Một website tốt phải là một website đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của công ty đến với khách hàng.

VinTech sử dụng ngôn ngữ PHP được viết trên mã nguồn wodpress một trong những bộ mã nguồn được thế giới ưa chuộng hiện nay vì nó giúp tối ưu SEO giúp website lên top google rất hiệu quả . Tuy nhiên tùy với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng chúng tôi có thể xây dựng website với các ngôn ngữ khác như aspx….Với kinh nghiệm lâu năm của VINTECH chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có một , trang website đẹp,wevsite chuẩn seo, chạy ổn định thu hút nhiều khách hàng đến với quý công ty.

Quy trình thiết kế website chuẩn được áp dụng theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng website song song một lúc nhiều công đọan. Chúng tôi có thể mô tả quy trình bằng hình ảnh qua các bước sau:

Thiết kế website giá rẻ - chất lượng - uy tín

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

Để có những thành công đó chúng tôi – đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty VINTECH đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật thiết kế website, cùng các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá web.

VINTECH đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, VINTECH luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Chat zalo
0968 870 456